Chuyến thiện nguyện ý nghĩa của Irisers khối 9 tại Trường Tiểu học Lam Vỹ

Sáng ngày 20/12, TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris, cô Trần Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THCS cùng các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh khối 9 đã thực hiện chuyến thiện nguyện “Thắp lửa yêu thương” đến với các bạn học sinh Trường Tiểu học Lam Vỹ (huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên). Chương trình là một hoạt động thuộc dự án liên môn Lịch sử – Địa Lý – Ngữ Văn – Mỹ thuật “Ký ức hào hùng – Thắp lửa yêu thương” của các bạn học sinh khối 9.

Quãng đường hơn 70km đến với các em nhỏ Lam Vỹ dường như ngắn lại bởi tình yêu thương, sự thấu cảm của tất cả các bạn học sinh khối 9 Trường Iris dành cho các bạn nhỏ nơi đây. Trong chuyến đi này, Irisers đã dành tặng 2 chiếc tivi 55 inch, 3 kệ sách gỗ và hơn 1000 đầu sách, vở và đồ dùng học tập cho các bạn học sinh tại điểm trường trung tâm và điểm trường Khâu Viềng.

Thông qua hoạt động ý nghĩa lần này, nhà trường mong muốn lan tỏa những thông điệp sống tích cực đến các em học sinh và cả cộng đồng. Trường học không chỉ là nơi truyền tải kiến thức mà còn là lớp học về tình yêu thương, kỹ năng trong cuộc sống… cho tất cả các con học sinh.

Một số hình ảnh ý nghĩa trong chương trình: