Chính thức lộ diện Mr. & Ms.Claus 2022

Cuộc thi Mr. & Ms.Claus 2022 đã diễn ra tối 23/12, các thí sinh đã có những màn trình diễn xuất sắc và vô cùng ấn tượng, chinh phục trọn trái tim ban giám khảo cũng như khán giả.

Mr. & Ms.Claus 2022 được tổ chức với mong muốn tạo cho học sinh cấp THCS và THPT cơ hội được thể hiện bản thân thông qua các nội dung từ trình diễn sân khấu, hình ảnh đến tài năng và ứng xử giao tiếp, khẳng định hình ảnh của các em học sinh, tìm kiếm ra các gương mặt đại diện của trường Iris. Đồng thời, cuộc thi cũng là một hoạt động ý nghĩa dành cho Irisers trong mùa Giáng sinh 2022.

Trải qua 3 vòng thi từ trình diễn trang phục tự chọn, tài năng đến trình diễn trang phục dạ hội Ban Giám khảo cuộc thi đã chọn ra 3 cặp thi vào vòng thi ứng xử: Vũ Quỳnh Anh (8A1) và Lê Xuân Hùng (8A2); Nguyễn Mai Phương (9A1) và Hồ Nam Khánh (9A2); Hà Minh Hiền (11A1) và Nguyễn Nhật Tuấn Anh (11A1).

Ở vòng thi ứng xử, các thí sinh đều thể hiện được kiến thức xã hội phong phú, kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén của mình. Điều này vô tình “làm khó” Ban Giám khảo khi phải chọn ra danh hiệu Mr. & Ms.Claus cho cuộc thi năm nay.

Sau khi bàn bạc và cân nhắc kỹ lưỡng, Ban Giám Khảo đã chọn ra Mr. & Ms.Claus đó là thí sinh Hồ Nam Khánh (9A2) và Nguyễn Mai Phương (9A1); Giải Nhì thuộc về cặp thí sinh Lê Xuân Hùng (8A2) và Vũ Quỳnh Anh (8A1); Giải Ba thuộc về cặp thí sinh Nguyễn Nhật Tuấn Anh (11A1) và Hà Minh Hiền (11A1).

Ban Tổ chức cũng đã trao Giải Tiềm năng cho các cặp thí sinh: Phan Thanh Tuấn Hùng (6A1) và Đinh Ngọc Diệp (6A4); Đào Thế Thành (7A2) và Nguyễn Phương Linh (7A2); Phạm Quốc Chung (10A1) và Lý Bảo Hân (10A2).

Xin được chúc mừng Nam Khánh, Mai Phương và tất cả các thí sinh đã có phần thể hiện xuất sắc trong cuộc thi Mr. & Ms.Claus 2022.

Mời ba mẹ cùng Irisers cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp của Cuộc thi Mr. & Ms.Claus 2022.