Chúc mừng thành tích xuất sắc của 3 Irisers tại Vòng Chung kết Quốc gia “Read like a Scholar” 2022

Ngày 19/11/2022, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Công ty CP Sữa quốc tế (IDP) – sở hữu thương hiệu sữa Kun, Tổ chức Giáo dục IEG đã tổ chức “Ngày hội Giáo dục – Cùng Kun tư duy sáng tạo” và đêm Gala trao giải chung kết xếp hạng sân chơi tiếng Anh “Read Like a Scholar – Cùng Kun đọc sách mỗi ngày” năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Học sinh Vũ Bảo An (ngoài cùng bên phải) giành giải Nhất khối 1

Với hơn 11.000 thiếu nhi đăng ký tham gia, trải qua các vòng thi trực tuyến và bình chọn, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 30 em thiếu nhi xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết toàn quốc sân chơi đọc sách tiếng Anh năm 2022. Tại vòng chung kết, các em sẽ thực hiện 2 phần thi: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh và thi tương tác nhóm.

Sau 2 phần thi này, Ban Tổ chức tiếp tục lựa chọn ra 15 em tiêu biểu, có kết quả cao nhất sẽ tham gia vòng chung kết xếp hạng. Giải thưởng vòng chung kết toàn quốc được chia đều cho 5 khối lớp, từ lớp 1 đến lớp 5 bao gồm: 5 giải nhất, 10 giải nhì và 15 giải ba.

Kết quả chung cuộc:

Vũ Bảo An đã xuất sắc giành Giải Nhất khối 1 toàn quốc

Nguyễn Hùng Thành đã xuất sắc giành Giải Nhì khối 2 toàn quốc

Vũ Bảo Ngân đã xuất sắc giành Giải Ba khối 5 toàn quốc

Trường Iris xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới 3 Irisers vô cùng tài năng, thầy giáo Cao Xuân Hiếu và quý phụ huynh đã đồng hành tham gia hết mình tại sân chơi tiếng Anh uy tín này. Đây đích thực là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các thầy cô trường Iris nhân dịp Ngày Nhà giáo 20/11.

Thầy cô và các bạn rất tự hào vì các con!