Chúc mừng team Iris School giành Huy chương Vàng Giải vô địch Robotics VEX IQ Hoàng Văn Thụ mở rộng 2023

Trong Giải vô địch Robotics VEX IQ Hoàng Văn Thụ mở rộng 2023 diễn ra tại tỉnh Lạng Sơn hôm nay (16/2/2023), Trường Iris đã xuất sắc giành Huy chương Vàng Liên minh của Giải đấu.

Giải vô địch Robotics VEX IQ Hoàng Văn Thụ được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh đam mê chế tạo, lập trình robot… Bên cạnh đó, thí sinh tham gia còn được phát triển kỹ năng mềm như tư duy máy tính, phương thức giải quyết vấn đề, làm việc nhóm. Giải đấu năm nay quy tụ 16 đội thi đến từ các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Yên Bái, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn.

Các đội thi đấu loại với 2 bảng đấu A và B để chọn ra 8 đội xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết. Trong quá trình tham dự Giải, Irisers đã có cơ hội giao lưu và học hỏi rất nhiều từ các đội bạn. Đặc biệt hơn, xuyên suốt các vòng thi, các đội từ các trường khác nhau đã có cơ hội hợp tác thành các “liên minh”, giúp cho các bạn học sinh có thêm cơ hội giao lưu, chia sẻ các chiến thuật với nhau, làm tăng sức hấp dẫn, kịch tính cho Giải đấu.

Nhờ sự sáng tạo, khả năng phán đoán tình huống và tư duy chiến thuật rất tốt, đội tuyển Trường Iris đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục.

Xin chúc mừng thầy cô và các em học sinh! Chúc cho team Iris School sẽ giành giải cao trong Giải đấu VEX IQ Robotics toàn quốc sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 25, 26 tháng 2 tới đây.