Buổi trải nghiệm thú vị bên ngoài lớp học của Irisers cấp Tiểu học

Sáng nay (07/02/2023), Irisers khối 1 & 2 đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị Trung tâm thương mại – Siêu thị Go! Thái Nguyên. Đây là hoạt động thú vị nhằm mục tiêu giáo dục cho học sinh những kỹ năng cuộc sống cần thiết ngay từ nhỏ để các con có thể hòa nhập và tự tin khi tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa như: Tham quan siêu thị, trải nghiệm mua sắm, Irisers đã được tìm hiểu rõ hơn về công việc của cô chú trong siêu thị, được giới thiệu hiểu về các gian hàng tại siêu thị. Hơn nữa, các con được hướng dẫn thực hành các kỹ năng cần thiết khi đi siêu thị như: kỹ năng ứng xử – giao tiếp giữa người mua và người bán, văn hóa xếp hàng – giữ trật tự khi đến nơi công cộng.

Đặc biệt, các bạn nhỏ đã được tham gia vào quá trình nặn, làm bánh vòng donut cùng cô chú tại Siêu thị Go!, được tìm hiểu về các loại nguyên liệu làm bánh đa dạng và tham gia cuộc thi đua xe thăng bằng đầy hứng khởi.

Mời ba mẹ cùng Irisers theo dõi một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: