Bài kiểm tra kết thúc học kỳ môn âm nhạc của Iriser lớp 1

<<English below>>

Tại Iris school, âm nhạc là một môn học không chỉ cho các con có một giờ học vui vẻ, tràn đầy niềm vui, tiếng cười, âm nhạc còn giúp phát triển khả năng nghệ thuật, thẩm mỹ cho học sinh. Vừa qua các Iriser Trường Tiểu học Iris đã hoàn thành bài kiểm tra kết thúc học kỳ I môn Âm nhạc với 4 nội dung kiểm tra: hát, vận động với âm nhạc, cảm thụ âm nhạc và lý thuyết âm nhạc.

Chương trình bộ môn Âm nhạc cấp Tiểu học trong nhà trường giúp các Iriser bước đầu làm quen với kiến thức âm nhạc phổ thông, sự đa dạng của thế giới âm nhạc và các giá trị âm nhạc truyền thống; hình thành một số kĩ năng âm nhạc ban đầu; nuôi dưỡng cảm xúc thẩm mĩ và tình yêu âm nhạc, hứng thú tham gia các hoạt động âm nhạc phù hợp với lứa tuổi. Từ đó các con dần dần hình thành thẩm mỹ âm nhạc cũng như hoàn thiện tính cách. Cùng với đó, tại Iris school, phòng học âm nhạc với những nhạc cụ được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp là điều kiện tốt nhất để phát triển năng khiếu âm nhạc của cá nhân mỗi học sinh.

Mời quý phụ huynh cùng theo dõi một số hình ảnh tại buổi kiểm tra kết thúc học kỳ môn âm nhạc của các Iriser lớp 1A2 với bài nhảy flashmod “Việt Nam ơi!”^^

——————
END-OF-SEMESTER MUSIC TEST OF CLASS 1A2

At Iris School, Music subject aims not only to entertain students with joyful and fun lessons but also to develop their artistic and aesthetic abilities. Recently, Primary Irisers have completed their end-of-semester 1 music test. It includes four parts, namely singing, music and movements, music perception, and music theory.

Our Primary Music curriculum helps students get familiar with general music knowledge, the diversity of the world of music, and traditional values of music. It also forms students’ music skills, nurtures their aesthetic emotions and love of music, and engages them in age-appropriate music activities. Thanks to these, Irisers can gradually build their musical aesthetics and develop their personalities. In parallel, Iris School provides modern and well-equipped music rooms to facilitate the growth of each student’s music aptitude.

Please have a look at the footage featuring the flashmob dance “Viet Nam oi!” performed by class 1A2 students in their end-of-semester Music test!