Đến Trung thu xanh – Sống xanh cùng Iris School

Với mục đích tạo tư duy lối sống xanh trong cộng đồng Irisers, Iris School kết hợp với Nhà Xanh thuộc Công ty cổ phần phát hành sách Thái Nguyên dành tặng món quà đặc biệt đến với không gian sinh hoạt và làm việc của cộng đồng Irisers mang tên “TRUNG THU XANH – NHÀ XANH CHO BÉ”.
Irisers tích cực hưởng ứng chương trình nhằm tạo lối sống xanh
     TRUNG THU XANH là điểm hẹn với nhiều điều bất ngờ đến từ nghệ thuật bài trí cây cảnh với những chiếc đèn sao chiếu lung linh trong ánh sáng trăng vằng vặc của tiết trời thu.
     Địa điểm: Trường Iris, Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường Cách mạng tháng tám, Phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên.
     100% học sinh tại Iris School đều sẽ nhận được quà tặng từ NHÀ XANH trong dịp Trung thu này.
  • Tặng voucher trị giá 50.000 đồng cho tất cả học sinh trường IRIS.
  • Cùng rất nhiều chương trình quà tặng ý nghĩa chỉ có tại TRUNG THU XANH đang chờ đón các em học sinh và gia đình vào dịp trăng rằm.

Hãy cùng Iris school nhân rộng không gian xanh trong trường học cũng như cuộc sống xung quanh chúng ta ♥