Thông báo: Giải thưởng cuộc thi “Rộn ràng đón trăng”

Ý tưởng trang trí độc đáo, thuyết trình tự tin… Sự thể hiện tuyệt vời của các tập thể lớp trong cuộc thi “Rộn ràng đón trăng” trong buổi chiều ngày hôm qua đã để lại dư âm sâu sắc trong lòng mỗi thành viên Ban giám khảo chấm thi. Với sự chuẩn bị vô cùng công phu và sự thể hiện tuyệt vời trong ý tưởng ngoài sự mong đợi của các tập thể lớp, Ban tổ chức cuộc thi quyết định điều chỉnh cơ cấu giải thưởng, bỏ giải khuyến khích. Cơ cấu giải thưởng cuộc thi thay đổi như sau:
  • Nhóm 1: 1 giải nhất, 1 giải nhì và 4 giải ba
  • Nhóm 2: 1 giải nhất, 2 giải nhì và 14 giải ba
  • Nhóm 3: 1 giải nhất, 1 giải nhì và 8 giải ba
Sau thời gian tổng kết và chấm điểm, xin chúc mừng các tập thể lớp đã đạt giải thưởng trong cuộc thi, cụ thể như sau:
Nhóm 1 (bậc Mầm non):
  • Giải nhất thuộc về: Lớp Sunny 1
  • Giải nhì thuộc về: Lớp Rainbow 1
  • Giải ba thuộc về: Lớp Moon 1, Lớp Moon 2, Lớp Rainbow 2 và Lớp Sunny 2
Giải Nhất Nhóm 1 thuộc về lớp Sunny 1 với phần thể hiện vô cùng ấn tượng
Nhóm 2 (cấp Tiểu học):
  • Giải nhất thuộc về: Lớp 5A1
  • Giải nhì thuộc về: Lớp 1A1 và 2A1
  • Giải ba thuộc về: Các lớp 1A2, 1A3, 1A4, 2A2, 2A3, 2A4, 3A1, 3A2, 3A3, 4A1, 4A2, 4A3, 5A2 và 5A3.
Giải Nhất Nhóm 2 thuộc về Lớp 5A1
Nhóm 3 (cấp THCS & THPT):
  • Giải nhất thuộc về: Lớp 8A2
  • Giải nhì thuộc về: Lớp 10A1
  • Giải ba thuộc về: Các lớp 6A1, 6A2, 6A3, 7A1, 7A2, 8A1, 9A1, 9A2.
Giải Nhất cấp THCS và THPT thuộc về tập thể lớp 8A2 với phần trang trí trung thu đậm nét truyền thống
Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các tập thể lớp! Mong rằng các con đã có những giờ phút vui chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị, để lại nhiều ký ức đẹp về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam – Tết Trung Thu.
Trường Mầm non Iris chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của quý phụ huynh, thầy cô và học sinh toàn trường đã cùng nhau tạo nên một mùa trăng tròn đặc biệt ý nghĩa với nhiều trải nghiệm tuyệt vời ❤