Nhìn lại những mùa trung thu tại Iris School

Đã trở thành một hoạt động thường niên, Tết Trung thu luôn là một trong những lễ hội rất được mong chờ của thầy và trò Iris School trong mỗi năm học với nhiều hoạt động đa dạng đặc sắc đã được diễn ra như Hội chợ Trung thu, múa lân rộn ràng, cuộc thi thiết kế lồng đèn, nặn bánh trung thu, bày mâm ngũ quả. Với đa dạng các mặt hàng bày bán tại hội chợ như đồ ăn, thức uống, quà lưu niệm, mặt nạ, đèn ông sao,… Irisers đã tạo nên một không khí náo nhiệt, vui tươi. Với các con, được bán hàng trong hội chợ cùng bạn bè và thầy cô đã trở nên quen thuộc tại Iris School vào các dịp lễ hội như Trung thu, Noel, Halloween. Do đó, Irisers đều rất thích thú khi được cùng thầy cô, ba mẹ lên kế hoạch, chọn sản phẩm và bán hàng. Qua đó, giúp các con rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết phục. Quan trọng hơn, thông qua hoạt động này, các con biết quý trọng công sức lao động và đồng tiền do mình làm ra.
Tết Trung thu luôn là lễ hội mà thầy và trò Iris School mong chờ mỗi năm học với nhiều hoạt động đa dạng đặc sắc

Sôi động, ý nghĩa, giàu cảm xúc… là những ấn tượng khó phai đối với Irisers trong mùa Trung thu 2 năm vừa qua. Không chỉ có cơ hội vui chơi thỏa thích, đây còn là dịp để Irisers toàn trường tìm hiểu văn hóa đặc trưng của dân tộc, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết và rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua những hoạt động diễn ra trong lễ hội.
Trung thu là dịp Irisers tìm hiểu văn hóa đặc trưng của dân tộc, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết và rèn luyện các kỹ năng mềm

Năm nay, ngày Tết Trung thu đang cận kề nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Irisers không được tập trung để cùng nhau tham gia các gian hàng hội chợ, xem múa lân, rước đèn như mọi năm nhưng không phải vì thế mà làm giảm đi niềm vui háo hức của trẻ thơ. Irisers hãy cùng chờ đón những điều đặc biệt đến với các con vào ngày mai nhé ♥