Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris tổ chức Lễ tổng kết trực tuyến năm học 2020 – 2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris sẽ tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020 – 2021 đúng theo kế hoạch năm học trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh thông qua hình thức trực tuyến.

Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris trân trọng kính mời quý phụ huynh, các quý thầy cô và các em học sinh tham dự Lễ Tổng kết trực tuyến năm học 2020 – 2021:

Lễ Tổng kết năm học đối với mỗi học sinh bao giờ cũng là sự kiện ý nghĩa và đọng lại nhiều kỷ niệm trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. Khắc phục khoảng cách, khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris sẽ tổ chức một buổi lễ trực tuyến trang trọng và đầy đủ ý nghĩa để các con được hưởng trọn vẹn khoảnh khắc trân quý này. Nhà trường hy vọng rằng quý phụ huynh có thể thu xếp thời gian để tham dự Lễ tổng kết năm học 2020 – 2021 cùng các con. Trân trọng!