Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris: Thông báo về việc cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Kính gửi: Quý Phụ huynh trường Tiểu học, THCS và THPT Iris

Căn cứ Công văn số 180/HD-SGDĐT ngày 27/01/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức dạy học trực tiếp trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và tình hình thực tế của nhà trường, Ban Giám hiệu trường Tiểu học, THCS và THPT Iris thông báo về việc cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của nhà trường cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Học sinh trường Tiểu học, THCS và THPT Iris.
  2. Thời gian:

– Từ ngày 07/2/2022 (Thứ 2) đến hết ngày 09/2/2022 (Thứ 4) học sinh toàn trường học trực tuyến theo Thời khóa biểu online.

– Từ ngày 10/2/2022 (Thứ 5) học sinh toàn trường đi học trực tiếp. Đối với các trường hợp học sinh phải điều trị hoặc cách ly do dịch bệnh Covid-19 sẽ sắp xếp dạy học trực tuyến.

1. Lưu ý

– Trong các ngày học trực tuyến, đề nghị giáo viên nhắc nhở học sinh chuẩn bị các thiết bị học đảm bảo an toàn, thực hiện giờ giấc đầy đủ, nghiêm túc.

– Khi đến trường học trực tiếp đề nghị Quý Phụ huynh và các em học sinh thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch Covid-19, nhất là biện pháp 5K theo khuyến cáo của Bộ y tế. Nếu học sinh là F0, F1, F2 thực hiện khai báo y tế qua đường link: KHAI BÁO TẠI ĐÂY trước 16h00 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 06/02/2022.

– Quý Phụ huynh cần theo dõi tình hình sức khỏe của các thành viên trong gia đình, các yếu tố dịch tễ, dịch bệnh liên quan tới gia đình, báo cáo kịp thời với nhà trường và chính quyền địa phương để phối hợp xử lý (chủ động cho học sinh ở nhà chờ ý kiến của cơ quan y tế; chỉ cho con em đến trường khi đảm bảo an toàn không có liên quan các yếu tố dịch bệnh). Nếu học sinh ho, sốt… báo cho giáo viên chủ nhiệm và xin nghỉ học, không đến trường.

– Người đang trong thời gian cách ly tại nhà hoặc có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc trong gia đình có thành viên là F0 thì không được đưa, đón học sinh đến trường. Vậy nhà trường thông báo để Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học, THCS và THPT Iris được biết và thực hiện.

Trân trọng!