Trường Iris đón đoàn thực tập sư phạm 2 Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Từ ngày 19/02 – 05/4/2024, Trường Iris vui mừng chào đón 15 sinh viên Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Thái Nguyên đến thực tập sư phạm 2 tại cấp Tiểu học. Trong ngày đầu tiên đến trường, các bạn sinh viên đã có buổi gặp mặt cùng Ban Giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và các Giáo viên hướng dẫn thực tập.

Sau buổi ra mắt ngày 19/02/2024, đoàn thực tập sư phạm đã bước đầu làm quen với nhịp sinh hoạt, phong cách làm việc của cán bộ, giáo viên và học sinh cấp Tiểu học Trường Iris. Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các giáo viên đã vô cùng yêu thương, tận tình hướng dẫn các bạn giáo sinh trong quá trình làm quen nhà trường và trau dồi những kỹ năng chuyên môn.

Trong các ngày tới đây, các giáo sinh được tìm hiểu về nội dung, kế hoạch giảng dạy của nhà trường, tham gia làm công tác chủ nhiệm lớp, dự giờ theo thời khoá biểu, chuẩn bị bài dạy và dạy thử….

Chúc tất cả các giáo sinh sẽ có một kỳ thực tập tuyệt vời tại Trường Iris!