Thông báo về việc Nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Kính gửi: Quý Phụ huynh Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris

Ban Giám hiệu trường Tiểu học, THCS và THPT Iris thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của nhà trường cụ thể như sau:

Đối tượng: Học sinh Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris.

Thời gian nghỉ: Từ ngày 29/01/2022 đến hết ngày 06/02/2022 (tức từ ngày 27 tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết ngày mồng 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

Lưu ý: Quý Phụ huynh và các em học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung đã ký cam kết trong thời gian nghỉ lễ, cụ thể:

• Không tham gia sản xuất, không mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng các loại pháo bất hợp pháp, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, các đồ chơi nguy hiểm. Nếu có bản thân sẽ tự nguyện giao nộp cho chính quyền.
  • Không tàng trữ, vận chuyển, mua bán, tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép các chất ma tuý. Không tham gia cờ bạc dưới mọi hình thức.
  • Đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
  • Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
  • Thực hiện nghiêm túc Công tác phòng cháy chữa cháy.

Vậy nhà trường thông báo để Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học, THCS và THPT Iris được biết và thực hiện.

Sau khi nghỉ Tết Nguyên đán, khi có chỉ đạo trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo về hình thức học tập của học sinh nhà trường sẽ gửi thông tin cụ thể tới Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Nhân dịp năm mới, nhà trường kính chúc toàn thể gia đình Quý Phụ huynh và các em học sinh trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui vẻ và một năm mới an khang, thịnh vượng!