Thông báo: Trường Iris tuyển sinh CLB ngoại khóa học kỳ II năm học 2020 – 2021

Để khơi gợi niềm đam mê học tập, lĩnh vực sở trường và phát huy tối đa tiềm năng của các em học sinh trong những năm khởi đầu, Trường Iris tiếp tục triển khai mô hình CLB ngoại khóa dành cho học sinh bậc Mầm non, cấp Tiểu học & THCS theo hình thức tự nguyện tham gia. Hệ thống CLB ngoại khóa tại Trường Iris được thiết kế đa dạng về chương trình, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh, đảm bảo chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao, phát triển tài năng và ươm mầm tương lai, cụ thể như sau:
CLB ngoại khóa Trường Mầm non Iris bao gồm: CLB Toán tư duy; CLB Happy English; CLB Cầu vua; CLB Nhảy hiện đại.
CLB ngoại khóa Trường Tiểu học Iris bao gồm:
▪️Về thể chất: CLB Yoga, CLB Bóng rổ, CLB Bóng đá, CLB Cầu lông, CLB Tennis, CLB VOVINAM, CLB Cờ vua
▪️Về nghệ thuật: CLB Piano, CLB Ukulele, CLB Mỹ thuật, CLB Nhảy hiện đại
▪️Về kiến thức: CLB STEM, CLB Tiếng Anh, CLB Toán tư duy, CLB Tài chính nhí
CLB ngoại khóa Trường THCS Iris bao gồm:
▪️Về nghệ thuật: Piano, Guitar, Mỹ thuật, Nhảy hiện đại
▪️Về kiến thức: STEM
Hình thức đăng ký: quý phụ huynh đăng ký theo một trong hai hình thức:
▪️Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh Trường IRIS
▪️Đăng ký online tại link: https://clb.irisschool.edu.vn/
Lưu ý: Nhà trường ưu tiên xếp lớp cho học sinh hoàn tất thủ tục đăng ký và đóng phí sớm và dừng nhận đăng ký khi đã hết chỉ tiêu.