Thông báo đăng ký Câu lạc bộ ngoại khóa học kỳ II năm học 2019 – 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động bổ ích sau giờ học của đông đảo học sinh, ươm mầm năng khiếu đồng thời giúp phụ huynh giảm tải thời gian đưa đón con đi học thêm các môn thể thao, nghệ thuật trong tuần, Trường IRIS tiếp tục triển khai mô hình CLB ngoại khóa học kỳ II năm học 2019 – 2020 với các CLB như sau:
???? CLB STEM – Ứng dụng Micro:bit
???? CLB MC nhí
???? CLB Tiếng Anh học thuật Academic English Level 1
???? CLB Step up+
???? CLB Master Piano
???? CLB Bóng rổ
???? CLB Vovinam
???? CLB Mỹ thuật

CLB ngoại khóa học kỳ II hoạt động đều đặn vào các buổi chiều sau giờ học chính khóa và dành cho học sinh cả trong và ngoài trường. Thời gian đăng ký: từ ngày 01/01/2020 đến ngày 24/02/2020 (hoặc theo thông báo riêng của Trường Iris đối với các CLB khai giảng muộn).

Hình thức đăng ký: quý phụ huynh đăng ký theo một trong hai hình thức:

Lưu ý: Nhà trường ưu tiên xếp lớp cho học sinh hoàn tất thủ tục đăng ký và đóng phí sớm và dừng nhận đăng ký khi đã hết chỉ tiêu.

Chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG IRIS
???? clb.irisschool.edu.vn
⛳️ Số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên
???? 0976 100 931 (Ms.Linh)
???? duhocngoaikhoa@irisschool.edu.vn