Thời khóa biểu Câu lạc bộ Ngoại khóa học kỳ II năm học 2020-2021

Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris thông báo mở lại các Câu lạc bộ Ngoại khóa học kỳ II năm học 2020-2021 từ ngày 1/7/2021 sau thời gian tạm nghỉ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh Thời khóa biểu Câu lạc bộ Ngoại khóa học kỳ II năm học 2020-2021.

Việc mở lại các Câu lạc bộ Ngoại khóa giúp các em học sinh tiếp tục được rèn luyện, học tập đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các con trong những ngày hè. Tại đây, các con được thỏa sức sáng tạo, theo đuổi sở thích, đam mê của bản thân với các Câu lạc bộ như: Happy English, Toán tư duy, Bóng rổ, Bóng đá, Nhảy hiện đại, Mỹ thuật…

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi các con quay trở lại, Nhà trường đã phun khử trùng, khử khuẩn, dọn vệ sinh tất cả khuôn viên trong và ngoài trường, chuẩn bị vật tư y tế cũng như các các điều kiện cần thiết khác. Khi đến trường, học sinh cần thực hiện đúng và đầy đủ các hướng dẫn về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: Đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, mang bình nước cá nhân…

Lưu ý: Đây là các Câu lạc bộ Ngoại khóa còn tồn đọng của học kỳ II năm học 2020-2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đã tạm dừng hoạt động, Câu lạc bộ Ngoại khóa của học kỳ II không nhận thêm học sinh đăng ký mới.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu đăng ký học Câu lạc bộ Ngoại khóa, vui lòng theo dõi thông báo mở Câu lạc bộ mới của nhà trường trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.