Thầy cô giáo cấp Tiểu học tham gia khoá đào tạo nâng cao kỹ năng dạy học qua trò chơi

Các thầy cô Iris School không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng mà còn là tấm gương sáng về tinh thần học hỏi không ngừng, dù là khi các lớp học đã tan, học sinh đã ra về hay những ngày cuối tuần các thầy cô cũng luôn cố gắng, chăm chỉ học tập để nâng cao kỹ năng giảng dạy, mang đến cho Irisers những tiết học thú vị.

Cuối tuần này, các thầy cô cấp Tiểu học đã cùng tham gia khóa đào tạo nâng cao kỹ năng dạy học qua trò chơi do PGS.TS Lê Thị Thu Hương – Giảng viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên giảng dạy.

Hy vọng rằng, những kiến thức bổ ích trong khóa học sẽ giúp các thầy cô thiết kế bài giảng sáng tạo, hấp dẫn để Irisers luôn yêu thích, say mê học tập.