Sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024: Khép lại một học kì nhiều dấu ấn

Sáng ngày 07/02/2024, Trường Iris long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024 nhằm điểm lại những hoạt động của nhà trường trong suốt nửa năm học vừa qua. Sự kiện có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Thái Hưng – Chủ tịch Hội đồng Trường Iris, TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris cùng Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường.

 Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris đã đọc “Báo cáo sơ kết học kì I” tổng kết lại những hoạt động cũng như thành tích ấn tượng của các tập thể lớp, cán bộ giáo viên và học sinh trong học kì vừa qua.

Theo đó, học kì I năm học 2023 – 2024 có thể nói là một học kì để lại nhiều dấu ấn của thầy và trò trường Iris tại các cuộc thi quy mô lớn như: Cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp toàn quốc; Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp thành phố và cấp tỉnh; Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố, cấp tỉnh; Giải câu lạc bộ Taekwondo – Karate – Vovinam – Võ cổ truyền tỉnh Thái Nguyên; Giải vô địch quốc gia VEX Robotics 2024; Kỳ thi Olympic Quốc tế ASMO; Kỳ thi Olympic tiếng Anh qua mạng IOE; Kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp…

Ban lãnh đạo Nhà trường cũng đã biểu dương và khen thưởng cho các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực trong trong học kỳ vừa qua nhằm động viên thầy cô cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đưa Iris School vươn xa hơn nữa.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Nhà trường cũng đã tổ chức trò chơi “Ai sẽ là người may mắn” với phần thưởng là những bao lì xì đỏ chúc thầy cô cùng gia đình đón Tết đầm ấm và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.