Sắc hoa Iris – Lời yêu thương Irisers THPT gửi tới một nửa thế giới

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), Irisers cấp THPT đã tổ chức chương trình “Sắc hoa Iris” với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ thân yêu, đặc biệt là các cô giáo, cán bộ, nhân viên nữ Trường Iris và các bạn nữ cấp THPT.

Bên cạnh tiếng đàn, lời ca và những điệu nhảy sôi động, Irisers cũng đã tham gia cuộc thi cắm hoa và tự tay tạo nên những lẵng hoa xinh đẹp thay lời yêu thương gửi tới tất cả những người phụ nữ trong chương trình.

Sau khi hoàn thành, những lãng hoa nhận được nhiều “tim” nhất từ Ban Giám khảo đã được những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức:

Giải Nhất: Đội 2 (10A1) đội trưởng Bảo Anh

Giải Nhì: Đội 6 (11A1) đội trưởng Quốc Việt

Giải Ba: Đội 5 (10A2) đội trưởng Thế Thành

Giải Khuyến khích: Đội 1 (10A1) đội trưởng Quốc Chung, Đội 3 (10A2) đội trưởng Khánh Duy, Đội 4 (10A2) đội trưởng Tôn Quyền

Với tất cả những tình cảm chân thành của Irisers cấp THPT, “Sắc hoa Iris” đã thực sự trở thành một chương trình vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ. Hy vọng rằng, không chỉ ở trường mà ở nhà chúng mình cũng đừng quên thể hiện tình cảm trân trọng, yêu thương với mẹ, với bà, với chị và với những người phụ nữ thân yêu xung quanh nhé!

Một số hình ảnh của chương trình: