Rộn ràng đón Trung thu cùng Irisers cấp Tiểu học

Bước vào mùa Trung thu 2023, không gian Iris School trở nên thật nhiều sắc màu với những chiếc đèn lồng, đèn ông sao, những chiếc mặt nạ đủ màu sắc, mâm ngủ quả được trang trí vô cùng đẹp mắt và rộn ràng hơn với những màn múa Lân đặc sắc.

Năm nay, Irisers cấp Tiểu học đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị trong mùa Trung thu như: Trang trí lớp học, làm đèn lồng, tạo hình hoa quả trên mâm ngũ quả, tận hưởng không khí ấm áp, vui vẻ trong một không gian mang màu sắc riêng biệt do chính mình tạo nên.

Nhân dịp này, Iris School chúc cho tất cả Irisers, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và Quý Phụ huynh cùng gia đình có một mùa Trung thu đoàn viên, tròn đầy và hạnh phúc!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật vui tươi và hạnh phúc của Irisers cấp Tiểu học tại Iris School ngày hôm nay nhé!