NGÀY HỘI OPEN DAY CỦA TRƯỜNG IRIS

Kính gửi Quý phụ huynh,

Thấu hiểu những lo lắng và trăn trở của các quý phụ huynh về môi trường và chất lượng học cho con, IRIS SCHOOL tổ chức ngày hội OPEN DAY nhằm cung cấp thêm thông tin cho các quý phụ huynh trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục, môi trường học tập phù hợp với con và định hướng của gia đình. Hoạt động tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm lớp học chính là cơ hội giúp quý phụ Huynh và các em học sinh hiểu sâu hơn về mô hình đào tạo của nhà trường.

Mục đích của sự kiện đặc biệt này là cung cấp cho quý phụ Huynh những cái nhìn sâu sắc về cách trẻ em chơi và học trong môi trường lớp học của IRIS SCHOOL. Điều này cũng rất có giá trị để các em học sinh có cơ hội chia sẻ việc học với bạn ở trường và giao lưu trong buổi đầu gặp gỡ.

Đến với OPEN DAY của IRIS SCHOOL, phụ huynh sẽ được:

  • Khám phá những điều tuyệt vời khi các em học sinh khi tham gia lớp học Demo
  • Khám phá ra rằng tại IRIS SCHOOL mỗi lớp học sẽ là một không gian sáng tạo
  • Khám phá những điều nổi bật của môi trường học tập mà IRIS SCHOOL mang lại
  • Hiểu được rằng mỗi học sinh khi đến với IRIS SCHOOL sẽ trở thành một nhà khám phá
  • Trải nghiệm khung cảnh tuyệt vời của nhà trường, nơi các em học sinh sẽ được học tập và vui chơi hàng ngày
  • Thưởng thức các đồ ăn theo phong cách Á và Âu của nhà trường
  • Sôi nổi với các tiết mục do chính học sinh và giáo viên IRIS SCHOOL thực hiện

Mỗi học sinh tham gia ngày hội sẽ được cầm trong tay quyển passport của IRIS SCHOOL để khám phá thế giới học tập thú vị. Các bạn học sinh sẽ được thỏa sức trải nghiệm nhiều hoạt động như một Iriser thực thụ, được vui chơi, sáng tạo trong môi trường theo tiêu chuẩn Quốc tế với hành trình trải nghiệm toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Hành trình trải nghiệm lớp học sẽ đưa các em học sinh đến với các môn học như: STEM, Khoa học vui, tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, âm nhạc, mỹ thuật… cùng với các lớp trải nghiệm kỹ năng được xây dựng một cách khoa học. Mỗi lớp học sẽ là một không gian sáng tạo và mỗi học sinh khi đến với IRIS SCHOOL sẽ trở thành một nhà khám phá, tự mình tìm hiểu, tương tác với thầy cô để có thể lựa chọn môi trường phù hợp nhất cho mình.

Đặc biệt, ngày hội có sự góp mặt của các công ty giáo dục hàng đầu: Trung Tâm STEM Robot Station – Công ty cổ phần giáo dục và công nghệ Utopia và Tổ chức International STEM Association chắc chắn sẽ đem lại cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh nhiều kiến thức bổ ích về phương pháp giáo dục đang được áp dụng tại IRIS SCHOOL.

Trân trọng kính mời quý phụ Huynh và các em học sinh tới tham dự OPEN DAY của nhà trường:

  • Thời gian: 08:00 – 11:30, Thứ 7, ngày 27 tháng 07 năm 2019
  • Địa điểm: Trường PTLC IRIS, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên

Để sự tiếp đón được chu đáo, quý phụ hunh vui lòng xác nhận tham dự và đăng ký trải nghiệm các lớp học cho con trong ngày hội OPEN DAY tại link: https://bitly.vn/78xe  trước 17h00, 26/07/2019.

Hãy đồng hành cùng IRIS SCHOOL trên chặng đường mở rộng cộng đồng cha mẹ thông thái trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh!

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.