Náo nức ngày hội tựu trường IRIS SCHOOL năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 19/08, cánh cổng trường Mầm non IRIS; Trường Tiểu học, THCS và THPT IRIS đã mở rộng chào đón toàn bộ các bạn học sinh bậc Mầm non, cấp Tiểu học và THCS đến trường để chính thức bước vào năm học 2019 – 2020.

Đặc biệt đây là mùa tựu trường đầu tiên của thầy cô giáo và các em học sinh IRIS SCHOOL, ghi dấu khoảnh khắc đầu tiên các con đến trường mới gặp thầy cô, bạn bè sau một kỳ nghỉ hè lý thú, khởi đầu năm học mới.

Năm học 2019 – 2020 là năm đầu tiên IRIS SCHOOL chính thức đi vào hoạt động, với sứ mệnh đào tạo ra những thế hệ học sinh tự chủ, tự tin trong giao tiếp, phát triển toàn diện cả về kiến thức, thể chất và tinh thần, Ban giám hiệu nhà trường mong muốn sẽ xây dựng nên một thế hệ học sinh tương lai tự chủ, tôn trọng, chính trực và cống hiến để các con sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập Quốc tế. Mong rằng các con sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui với những trải nghiệm thú vị tại IRIS SCHOOL.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội tựu trường IRIS SCHOOL