Một ngày trải nghiệm nhiều niềm vui của Irisers nhí tại Khu vui chơi Tecco Kids World

Ngày 22/4/2022, hơn 100 Irisers nhí Trường Mầm non Iris đã được tham quan, trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn tại Khu vui chơi Tecco Kids World (phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên).

Tại đây, các con rất vui khi được tham gia các trò chơi giải trí kết hợp với giáo dục và rèn luyện thể chất thô vô cùng hấp dẫn như: Khu vực trò chơi Sasuke, xếp hình, đu quay, cầu trượt, leo núi, nhà bóng, trải nghiệm nghề nghiệp như làm bếp… giúp các con thư giãn, vui vẻ sau giờ học và kích thích sự phát triển, sáng tạo.

Hoạt động vui chơi là một trong những hoạt động trải nghiệm thường xuyên được Trường Mầm non Iris tổ chức nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và phát triển toàn diện ở trẻ. Đây cũng là một trong các hoạt động mà trẻ mầm non hứng thú và tích cực tham gia nhất. Hoạt động vui chơi không những mang lại cho trẻ nhiều niềm vui mà còn cung cấp cho trẻ nhiều kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh. Đồng thời, giúp trẻ nhanh nhẹn và tự tin, mạnh dạn, chủ động trong cuộc sống.

Mời ba mẹ cùng theo dõi những hình ảnh đáng yêu của Irisers nhí trong buổi trải nghiệm ngày hôm nay!