Khai giảng IRIS SCHOOL năm học 2019 – 2020

Ngày 05/09/2019, Lễ khai giảng đầu tiên tại Trường Mầm non IRIS; Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS (IRIS SCHOOL) đã diễn ra đầy trang trọng, đánh dấu thời khắc đặc biệt thiêng liêng với đội ngũ giáo viên và gần 160 học sinh bậc Mầm non, cấp Tiểu học và cấp THCS niên khóa đầu tiên.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng đã mang tới cảm xúc đặc biệt cho các em học sinh và các vị đại biểu tham dự.

Tiếng trống khai trường đầu tiên được gióng lên bởi ông Bùi Xuân Hòa – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Chung niềm vui trong ngày khai trường đầu tiên, gần 160 Iriser từ bậc Mầm non đến cấp THCS cùng các thầy cô giáo vinh dự chào đón sự có mặt của lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các nhà giáo dục tâm huyết với sự phát triển của thế hệ trẻ và đặc biệt là sự tham dự của Ông Bùi Xuân Hòa – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Thái Nguyên, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Thái Nguyên. Đặc biệt, ý nghĩa hơn nữa, các lãnh đạo tỉnh và thành phố đã cùng nhau đã trồng những cây xanh dành tặng cho Ban giám hiệu nhà trường.

Được tổ chức trong không khí ấm cúng nhưng vô cùng trang trọng, buổi lễ khai giảng đầu tiên mang lại những dấu ấn sâu đậm khó quên dành cho mọi học sinh với sự kiện công bố thành lập “Quỹ phát triển giáo dục Nhà sáng lập Thái Hưng”. Ông Nguyễn Quốc Thái – Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CPTM Thái Hưng và Bà Nguyễn Thị Cải – Nguyên Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng – hai nhà sáng lập nên Công ty CPTM Thái Hưng đã chính thức công bố “Quỹ phát triển giáo dục Nhà sáng lập Thái Hưng” với giá trị 1 triệu đô la Mỹ tương đương 2% cổ phần của hai nhà sáng lập Thái Hưng và trao tặng quyền quản lý cho Ban lãnh đạo nhà trường. Với mục đích khích lệ tinh thần hiếu học của các Iriser, động viên các em trở thành con ngoan trò giỏi, có ước mơ và hoài bão lớn, luôn phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành những con người hiền tài, có ích cho xã hội, “Quỹ phát triển giáo dục Nhà sáng lập Thái Hưng” thể hiện niềm động viên tinh thần lớn lao, niềm tin vào tương lai các em học sinh sẽ trở thành những công dân tinh hoa, góp phần xây dựng và làm chủ đất nước.

Sự kiện IRIS SCHOOL khai giảng năm học 2019 -2020 cùng với sự thành công của việc tuyển sinh niên khóa đầu tiên đã đánh dấu một bước tiến lớn của Trường Mầm non IRIS; Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS do Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng làm chủ đầu tư để nhà trường tiếp tục phát triển trong tương lai.