Irisers trung học đón tiếp tuyển thủ quốc gia trong Giải Bóng đá học sinh năm 2022 – 2023

Trong tuần này, Giải Bóng đá học sinh Trường Iris năm học 2022 – 2023 đã được tiếp tục với những trận đấu vô cùng kịch tính và gay cấn của các đội cấp THCS và THPT. Ngày hôm nay, các trận đấu Bán kết, Chung kết đã diễn ra vô cùng quyết liệt. Ở nhiều trận đấu, các đội bóng đã phải bước vào lượt sút penalty cân não để phân định thắng thua.

Kết thúc Giải Bóng đá học sinh Trường Iris năm học 2022 – 2023, xin được chúc mừng thành tích của các đội:

Bóng đá nữ THCS: Giải Nhất khối 9, Giải Nhì khối 6, Giải Ba khối 7

Bóng đá nữ THPT: Giải Nhất đội 2, Giải Nhì đội 3, Giải Ba đội 1

Bóng đá nam khối 6 – 7: Giải Nhất lớp 7A2, Giải Nhì lớp 6A1, Giải Ba lớp 7A3

Bóng đá nam khối 8 – 9: Giải Nhất lớp 9A2, Giải Nhì lớp 8A1, Giải Ba lớp 9A1

Bóng đá nam khối 10 – 11: Giải Nhất lớp 10A2, Giải Nhì lớp 10A1, Giải Ba lớp 11A1

Đặc biệt, trong Vòng chung kết giải đấu ngày hôm nay các cầu thủ nhí và cổ động viên Trường Iris vinh dự được đón tiếp và giao lưu cùng hai tuyển thủ quốc gia Ngọc Minh Chuyên và Nguyễn Thị Mỹ Anh và Huấn luyện viên Đội tuyển Bóng đá nữ Thái Nguyên Nguyễn Văn Nhật. Hai nữ cầu thủ đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về niềm đam mê với bóng đá cũng như những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian tập luyện và thi đấu của mình.

Một số hình ảnh tại giải đấu: