Irisers nhí tương lai trong ngày thứ 2 trải nghiệm làm học sinh lớp 1

Sau hai ngày “tập làm học sinh lớp 1” với các hoạt động học tập, sinh hoạt tại cấp Tiểu học trường Iris, các Irisers nhí tương lai đã có được nhiều trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị.

Bước sang ngày học thứ 2, các con đã quen với những người bạn mới, thầy cô mới, môn học mới và trở nên tự lập hơn rất nhiều khi có thể tự vệ sinh cá nhân, tự phục vụ khi ăn, tự lấy đồ và gấp đồ khi ngủ trưa… từ đó các con hào hứng, vui vẻ mỗi ngày đến trường.

Bé Noh Eun Bi (Trường Mầm non Galaxy) rất hào hứng khi được gặp gỡ những người bạn mới tại Trường Iris: “Con thấy rất là vui khi được đi học tại Trường Iris cùng các bạn. Con được học vẽ, học tô màu, học Tiếng Anh, học Toán, học nhảy nữa”.

Bé Phan Yến Chi (Trường Mầm non Sao Mai Montessori) cho biết: “Con rất vui vì con được chơi với các bạn và học với các cô”.

Mời ba mẹ cùng theo dõi hành trình trải nghiệm ngày thứ 2 của các con tại “Hành trang vào lớp 1” nhé!