Iriser xuất sắc giành Huy chương Đồng Giải bơi học sinh phổ thông tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Ngày 13/5/2023, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ phát động tập luyện môn Bơi, giáo dục kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh phổ thông. Lễ phát động nhằm tuyên truyền về lợi ích và tác dụng của tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và công tác phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em, góp phần từng bước giảm thiểu tai nạn đuối nước.

Trong khuôn khổ Lễ phát động, Sở GD&ĐT đã tổ chức Giải bơi học sinh phổ thông năm 2023 với sự tham gia của hàng trăm học sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh.

Tại giải đấu lần này, bạn Hoàng Mai Chi – lớp 3A2 đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký và giành được Huy chương đồng nội dung bơi tự do lứa tuổi lớp 1 – 3. Trước đó, Mai Chi cũng đã giành được Huy chương bạc tại Giải bơi học sinh phổ thông cấp thành phố.

Chúc Mai Chi sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong các giải đấu tiếp theo. Hy vọng rằng noi gương Mai Chi, sẽ có thật nhiều Irisers yêu thích và chăm chỉ rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ và đạt được kết quả cao trong các giải thể thao trong và ngoài trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.