Iriser quay trở lại học tập sau kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sau kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Iris school đã nhanh chóng rà soát toàn bộ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19; tổ chức vệ sinh, khử khuẩn, bổ sung xà phòng, nước sạch, dung dịch sát khuẩn tay và khẩu trang dự phòng, thực hiện kiểm tra thân nhiệt bảo đảm đón học sinh trở lại trường an toàn.

Đặc biệt, nhà trường chủ động phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh để nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh; yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nghiêm túc khai báo y tế, yêu cầu những trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có di chuyển ra ngoài tỉnh trong những ngày nghỉ lễ cần thông tin nghiêm túc, cụ thể về lịch trình di chuyển và trạng thái sức khỏe.

Ngay từ giờ học đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ, các lớp học đã nhanh chóng ổn định nền nếp dạy và học. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế: khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tập – khai báo y tế.

Trong hoàn cảnh dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, đặc biệt sau dịp nghỉ lễ, các em học sinh cùng gia đình hãy luôn tuân thủ đúng quy tắc 5K để bảo vệ bản thân và bảo vệ những người xung quanh. Nhà trường rất mong sẽ nhận được sự phối hợp tích cực từ Quý phụ huynh cùng các em học sinh.