Hội thảo cha mẹ thông thái thời 4.0

Mỗi đứa trẻ sinh ra là một cá thể riêng biệt với những tài năng tiềm ẩn. Làm cách nào để nhận biết, giáo dục và định hướng cho con từ sớm, để con có thể hạnh phúc và thành công trong tương lai, đó chính là nhiệm vụ cao cả và là mối quan tâm hàng đầu của những bậc cha mẹ.

Đây cũng là mục tiêu chính của buổi hội thảo sáng ngày 22/06/2019 “Cha mẹ thông thái thời 4.0” tại Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS (IRIS SCHOOL) với gần 100 phụ huynh tham dự.

Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện mà IRIS SCHOOL tổ chức nhằm cung cấp thông tin, kiến thức về việc giáo dục và phát triển con trẻ tới các bậc phụ huynh với sự chia sẻ đến từ “Bà mẹ tinh thần của 5 vạn gia đình Việt Nam” – Lại Thị Hải Lý, Chuyên gia Giáo dục hàng đầu về truyền cảm hứng thay đổi phương thức nuôi dạy con cái cho hàng triệu bậc phụ huynh Việt Nam.

Chuyên gia Lại Thị Hải Lý đã dành gần 2 giờ đồng hồ để chia sẻ rất nhiều những thông tin và kinh nghiệm bản thân từ chính sự nuôi dạy con của mình, từ đó dẫn dắt phụ huynh khám phá rất nhiều những kiến thức quý báu về cách nuôi dạy, định hướng và quan trọng là cần phải thúc đẩy quá trình kích thích não bộ của trẻ đúng cách và đúng thời điểm để có được kết quả tốt nhất.

Ngoài chia sẻ từ kinh nghiệm đã áp dụng với các con của mình, chuyên gia Lại Thị Hải Lý cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích dành tới quý phụ huynh tham dự hội thảo, đây được coi là món quà quý báu mà chị mang lại giúp quý phụ huynh tham khảo để định hướng cho con cái của mình cũng như có cái nhìn toàn diện hơn về các chương trình giáo dục theo phương pháp mới.

Cũng trong khuôn khổ buổi hội thảo, bà Nguyễn Hồng Nga – Giám đốc điều hành IRIS SCHOOL có những chia sẻ thêm về tổng quan mô hình IRIS SCHOOL, mang đến cho các bậc phụ huynh tham dự Hội thảo những hiểu biết khách quan và đầy đủ nhất về một môi trường học tập theo chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên.

‘Bất kỳ phụ huynh nào cũng đều có thể trở thành những bậc Cha mẹ thông thái, chỉ cần có một lộ trình với mục tiêu cụ thể, phương pháp đúng đắn, khoa học và sự kiên trì, quyết tâm đồng hành cùng con” là thông điệp mà Nhà trường muốn gửi gắm thông qua Hội thảo này.

Song song với chương trình Hội thảo, IRIS SCHOOL đã bố trí sân chơi bổ ích cho trẻ trong khuôn viên Sảnh Crown Villas với góc trải nghiệm làm đồ Handmade nhằm tạo không gian cho các con được vui chơi, thỏa sức sáng tạo trên chính sản phẩm của mình. Việc tham gia hoạt động trải nghiệm không chỉ giúp các con phát triển tư duy khám phá, hoàn thiện kỹ năng thực hành cuộc sống, sự tự lập, tập trung, khéo léo… mà còn mang đến cho các con thời gian thư giãn thoải mái trong kỳ nghỉ hè này. Từ đó, trẻ cũng sẽ thích thú hơn với các công việc giúp đỡ ba mẹ khi về nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi Hội thảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.