Hành trình mang Xuân yêu thương đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong những ngày cuối năm vừa qua, Irisers cấp THPT đã tổ chức chương trình Xuân Yêu thương tại điểm trường Khuôn Tát – Trường Tiểu học Phú Đình (xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) với rất nhiều các hoạt động vô cùng ý nghĩa như tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các hoạt động vui chơi, đón Tết và dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các bạn học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn…

Đây là một hoạt động do chính các bạn học sinh tự lên ý tưởng và triển khai thực hiện với mong muốn mang xuân ấm đến với những mái trường vùng cao để không ai bị bỏ lại phía sau, trao yêu thương và nhận lại hạnh phúc. Hành trình thiện nguyện này chắc chắn sẽ là một khóa học mà ở đó các em học sinh viết lên những bài học cho chính mình, tự tìm cho chính mình những lời giải nhân văn nhất, ý nghĩa nhất.

Hành trình ý nghĩa này đã được các cô chú phóng viên Truyền hình Nhân dân ghi lại và phát sóng trong chương trình “Đường đến tương lai” vào ngày Mồng 1 Tết Quý Mão 2023 nhằm lan tỏa tình yêu thương tới tất cả mọi người, mọi nhà.