Hân hoan cảm xúc ngày “hội ngộ” sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19

???? Khép lại những giờ học trực tuyến và chỉ được tương tác với nhau qua màn hình, các Iriser đã chính thức quay trở lại nhịp học tập bình thường tại trường. Một tháng không gặp mặt, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để cảm xúc của ngày gặp lại trở nên thật đặc biệt, không chỉ đối với các Iriser mà còn với cả toàn thể các thầy, cô giáo tại Iris school. Có thể nói, vui tươi, hào hứng nhưng vẫn tuân thủ an toàn tối đa là những gì mà chúng ta có thể nhìn thấy trong ngày đầu tiên các Iriser quay trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

???? Với niềm hứng khởi và sự quan tâm từ thầy cô, bạn bè và cả gia đình, Iris school hy vọng rằng tất cả các con sẽ có những ngày đến trường không chỉ an toàn về sức khoẻ mà còn có thật nhiều niềm vui để khám phá, sáng tạo và chinh phục thêm nhiều thử thách trong học kỳ II này!