Giáng sinh tại IRIS SCHOOL có gì khác biệt ?

Cùng nắm tay nhau hát vang bài hát “We wish you a Merry Christmas”, các Iriser trao tặng nhau những món quà nhỏ với lời chúc yêu thương, an lành và cùng thưởng thức bữa tiệc buffet đặc biệt – bữa tiệc Giáng sinh đầu tiên tại ngôi trường mới – Trường IRIS.

Những nụ cười tươi, những món quà nhỏ xinh đầy ý nghĩa từ ông già Noel, những kiểu tạo dáng nhí nhảnh khi lưu lại khoảnh khắc đón Giáng sinh cùng cô giáo chủ nhiệm và các bạn trong lớp… là những hình ảnh đặc biệt ý nghĩa và đáng nhớ của học sinh Trường IRIS trong mùa lễ Giáng sinh 2019 này.

Iris Christmas Evening là một lễ hội rất đăc biệt bởi đây là chương trình chào đón Giáng sinh lần đầu tiên mà nhà trường tổ chức. Đặc biệt hơn khi ngay tại lễ hội, nhà trường có 12 gian hàng Handmade dành cho các Iriser bày bán để gây quỹ từ thiện, những sản phẩm đa dạng tại gian hàng được tạo ra từ chính bàn tay của Iriser và các thầy cô giáo Trường IRIS mang đậm màu sắc Giáng sinh. Thông qua hoạt động mang đậm tính nhân văn này, các thầy, cô giáo trong nhà trường mong muốn rằng trong mỗi hành động chia sẻ dù bé nhỏ đều là những bài học quan trọng giáo dục về lòng nhân ái, trao gửi niềm hạnh phúc đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

TS.Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường IRIS chia sẻ thêm: “Bên cạnh việc trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng sống, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng những giá trị đạo đức, lòng nhân ái, quan tâm đến cộng đồng cho tất cả học sinh học tập tại IRIS SCHOOL”.

Chúng ta hãy cùng theo dõi những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp của buổi lễ Giáng sinh đầu tiên tại Trường IRIS nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.