Cùng Iriser Mầm non chào mừng Ngày của mẹ

“Mẹ là người có thể thay thế tất cả ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ” – Gaspard Mermillod

Xuất phát từ các nước phương Tây, Ngày của Mẹ được tổ chức hàng năm vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Cho đến nay, Ngày của Mẹ đã trở thành một ngày kỷ niệm đặc biệt của nhiều quốc gia trên thế giới, ngày tôn vinh những người mẹ và là ngày mà những người con gửi đến mẹ tình yêu và sự tri ân với những điều tốt đẹp mà mẹ đã làm.

Ngày của mẹ – Mother’s day năm nay mặc dù trùng vào ngày nghỉ học nhưng các Iriser của Trường Mầm non Iris đã chuẩn bị những món quà đặc biệt dành tặng cho mẹ ngay từ ngày thứ 7. Ngoài việc giúp các con hiểu biết thêm về ý nghĩa Ngày của mẹ, nhà trường triển khai chuỗi hoạt động thiết thực, hướng dẫn các bạn nhỏ cách làm quà tặng mẹ như thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn đối với công lao và sự hy sinh của mẹ. Các con đã tự tay thiết kế những tấm thiệp hoa hoặc vẽ tranh thật đặc biệt để dành tặng cho mẹ của mình. Thông điệp mà các con muốn gửi gắm đến mẹ hết sức chân thành và dễ thương: “Con yêu mẹ”, “I love you, Mom”

Các Iriser của Trường Mầm non Iris xin gửi tặng các mẹ lời cảm ơn bằng tất cả những nhận thức có được của tâm hồn trẻ thơ, chúc các mẹ luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc!