CLB Nhảy hiện đại cấp THPT Forever Young – Tiếp lửa đam mê nghệ thuật

Câu lạc bộ nhảy hiện đại cấp THPT là sân chơi để các bạn học sinh có đam mê và năng khiếu đối với bộ môn nhảy hiện đại được phát huy và rèn luyện khả năng của mình, kích thích sự sáng tạo, bản lĩnh cá nhân, giúp các con có cơ hội tỏa sáng trên những sân khấu lớn.

Chính thức đi vào hoạt động ngày 02/02/2023, đến nay, Câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động, đóng góp tích cực vào các hoạt động lớn của cấp THPT cũng như các hoạt động chung của toàn trường.

Với 07 thành viên chủ chốt, Câu lạc bộ không ngừng sáng tạo và học hỏi, cải thiện thông qua các tiết mục trình diễn đa dạng, hấp dẫn. Chủ tịch câu lạc bộ là bạn Nguyễn Hoàng Dung Anh (học sinh lớp 10A1 trường Iris). Có thể nói, mỗi thành viên của “Forever Young” là một mảnh ghép không thể thiếu, làm nên sự thành công của Câu lạc bộ mỗi khi xuất hiện.

Trong các chương trình, sự kiện của trường, Câu lạc bộ đều tham gia nhiệt tình, luyện tập vũ đạo hăng say và thể hiện hết mình trên sân khấu. Những tiết mục được Câu lạc bộ trình diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong các sự kiện của nhà trường:

Tiết mục “Hòa nhịp Giáng Sinh” trong đêm thi “Mr. & Miss Claus” mừng lễ Giáng sinh năm 2022 của trường Iris.

Tiết mục “Mashup Bo Xì Bo & Tết đong đầy” trong ngày diễn ra dự án hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp “Xuân yêu thương” của cấp THPT trường Iris tại xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên (10/01/2023).

Tiết mục “Pink Venom” (Black Pink) trong chương trình chào mừng ngày 8.3 – “Sắc hoa Iris” của cấp THPT trường Iris.

Trong tương lai, chắc chắn Câu lạc bộ “Forever Young” sẽ còn phát triển hơn nữa, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh trong cấp THPT tham gia, khẳng định bản lĩnh và cá tính riêng của mình.