Chương trình “Ai đi tìm sẽ thấy”

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Trong thế giới đầy biến động như hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin và hội nhập toàn cầu, làm thế nào để các con của chúng ta có đủ bản lĩnh và tự tin phát triển bản thân trong thế giới luôn không ngừng thay đổi ấy? Các công việc phổ biến của năm 2022 liệu có còn hấp dẫn sau 10 năm tới? Ba mẹ nên định hướng nghề nghiệp cho con, hay để con cái tự quyết định con đường tương lai cho mình?

Ở độ tuổi “ẩm ương” này, liệu con đã thực sự hiểu bản thân mình yêu thích công việc gì? Hiểu định hướng nào là phù hợp với bản thân? Tìm thấy và hình dung ra bản thân của mình trong tương lai?

Hành trình tìm hiểu, khai phá năng lực của bản thân và định hướng nghề nghiệp bắt đầu từ những năm phổ thông mới đạt hiệu quả tốt nhất. Đây là dấu mốc quan trọng khi con chuyển cấp lên Trung học phổ thông – “nền móng” cơ bản xây dựng tương lai của mỗi người, là bước đi đầu tiên giúp con nhận diện ra tố chất riêng của chính mình, khám phá thế mạnh bản thân giúp ba mẹ cùng con chủ động khoanh vùng phạm vi nghề nghiệp, xác định rõ ngành học phù hợp dựa trên sở thích, sở trường, sức khỏe và năng lực của mình.

Trường Iris luôn tự hào là ngôi trường tiên phong tại Thái Nguyên xây dựng môi trường học tập nhân văn, tạo ra các giá trị văn hóa hạnh phúc, nơi nuôi dưỡng đam mê học tập và tối ưu hóa tiềm năng của từng cá nhân học sinh, giúp các em trở thành phiên bản tốt nhất với các cá tính riêng biệt của mình.

Chương trình “Ai đi tìm sẽ thấy” được trường Iris xây dựng bài bản với các hoạt động giúp Linh khám phá bản thân, hiểu hơn về chính mình và từ đó xây dựng được mục tiêu cá nhân phù hợp trên chặng đường học tập THPT sắp tới.

Đối tượng tham gia: Học sinh lớp 9 sẽ vào lớp 10 trong năm học 2022-2023 đang sinh sống tại tỉnh Thái Nguyên.

Thời gian tổ chức dự kiến: 07:00 – 16:30 ngày 03/4,10/4,17/4/2022

Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên

Chi phí:

Học phí: Miễn phí

Phí học liệu: Miễn phí

Phí ăn và dịch vụ bán trú: 1.000.000 VNĐ/học sinh

Ưu đãi: Giảm 20% tiền ăn + phí bán trú chỉ còn 800.000 đồng cho các học sinh đóng tiền trước ngày 27/03/2022

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT BAO GỒM:

Định hướng nghề nghiệp: Học sinh được giới thiệu các ngành nghề thuộc khối Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội từ đó giúp các em định hướng nghề nghiệp dựa trên năng lực, sở trường và sở thích của bản thân.

Dự án STEM: Tìm hiểu và thực hiện một dự án khoa học mang tính ứng dụng cao với vai trò một “nhà khoa học”.

Trải nghiệm nghệ thuật: Cơ hội tìm hiểu về các ngành nghề có thiên hướng nghệ thuật như diễn viên, ca sĩ, họa sĩ, nghệ sĩ múa, đạo điễn phim, nhà thiết kế… và học tập, trải nghiệm với các nhạc cụ: Piano, guitar, trống… tại phòng học Âm nhạc cũng như tham gia trải nghiệm nghệ thuật hội họa tại phòng Mỹ thuật của nhà trường.

Rèn luyện thể thao: Tham gia hoạt động Teambulding cũng như các môn thể thao giúp nâng cao thể chất và tinh thần đồng đội cho học sinh.

Tham gia workshop thú vị: Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra các workshop về chủ để hướng nghiệp với sự tham gia của các diễn giả chia sẻ về bối cảnh xã hội hiện tại, nhu cầu lao động, năng lực phẩm chất cần có của người lao động chất lượng cao trong tương lai, định hướng mục tiêu và truyền cảm hứng cho học sinh.

Nâng cao khả năng thuyết trình: Kết thúc chương trình, các em học sinh sẽ tham gia một buổi báo cáo, trình bày trước lớp về ước mơ, mục tiêu cũng như kế hoạch của bản thân trong những năm học THPT thông qua các hình thức như trình chiếu PowerPoint hoặc video tùy theo sở trường của từng bạn. Từ đó nâng cao khả năng thuyết trình, tự tin trước đám đông cho các em học sinh.

Quý Phụ huynh quan tâm hãy nhanh tay đăng ký chương trình “Ai đi tìm sẽ thấy” để cùng con khám phá bản thân, xây dựng mục tiêu, định hướng tương lai và nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa:

❖ 01 Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình

❖ 01 Áo polo Iris

❖ 01 Voucher miễn phí ghi danh trị giá 2.000.000 đồng nếu học sinh đăng ký nhập học tại trường Iris năm học 2022-2023.

Hình thức đăng ký:

❖ Đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY

❖ Trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh Trường Iris, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0983 802 192 – 0852 862 555

Website: www.irisschool.edu.vn