Chúc mừng Irisers nhận cúp vinh danh đại sứ truyền cảm hứng trẻ quốc tế 2023

Ngày 25/6/2023, Gala vinh danh đại sứ trẻ truyền cảm hứng quốc tế 2023 đã diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Royal Palace Việt Phượng (TP. Thái Nguyên).

Sự kiện được tổ chức nhằm vinh danh các đại sứ trẻ truyền cảm hứng sống tích cực, yêu thương trao giá trị, đại sứ đọc sách chuyên cần nhất do bà Margaret Sheehan – Nguyên cố vấn cao cấp của Liên Hiệp Quốc- CEO ChildFund Australia và bà Phạm Thị Thanh Nhung – Đại sứ thanh niên về các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ (MDGs) do Liên Hiệp Quốc bầu chọn tại Đại Hội đồng Liên hiệp quốc tại New York (Mỹ) đồng ký tuyên dương các con trong hành trình rèn luyện bền bỉ đọc sách và dự án trao giá trị 2022- 2023.

Với những thành tích xuất sắc tại Giải vô địch thế giới VEX Robotics World Championship 2023, các thành viên Team C2 – Iris – Milky Way vinh dự được nhận cúp vinh danh đại sứ trẻ truyền cảm hứng quốc tế 2023 vô cùng danh giá. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của các con trong hành trình vươn ra thế giới. Hành trình ý nghĩa của các thành viên Team C2 – Iris – Milky Way đã góp phần không nhỏ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ không ngừng học hỏi, phát triển bản thân để chinh phục ước mơ của mình.

Một lần nữa xin được chúc mừng Irisers xuất sắc được vinh danh đại sứ truyền cảm hứng trẻ quốc tế 2023. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để các con tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong các cuộc thi tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.