Chúc mừng Irisers giành Huy chương Bạc Cuộc thi Nuôi tinh thể quốc tế 2023

Giành giải thưởng cao ở Hạng mục Video quá trình Nuôi tinh thể tại Cuộc thi Nuôi tinh thể – Ươm mầm Khoa học Việt Nam, video của hai bạn Hồ Nam Khánh và Bùi Đức Minh (nhóm Explosion of Power) do cô Nguyễn Phương Chi hướng dẫn đã được lựa chọn tham gia Cuộc thi Nuôi tinh thể quốc tế 2023 (Crystal Growing Competition) do Hiệp hội tinh thể học thế giới (IUCr) tổ chức.

Cuộc thi Nuôi tinh thể được khởi xướng ở Bỉ vào năm 2000 và sau đó lan ra các nước khác trên thế giới (Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Singapore…) do Hội tinh thể học của các nước thành viên của Hiệp hội Tinh thể học thế giới (IUCr) tổ chức.

Xuất sắc vượt qua các đội thi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới ngay trong lần đầu tham dự Irisers đa chạm tới tấm Huy chương Bạc danh giá của Cuộc thi Nuôi tinh thể thế giới 2023. Đây là một thành tích rất đáng tự hào của nhóm dự án nói riêng cũng như thầy và trò Trường Iris nói chung.

Xin được chúc mừng thành tích tuyệt vời Nam Khánh, Đức Minh và cô Phương Chi. Chúc thầy cô và các con sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học và giành được giải thưởng cao hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.