Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công ty CPTM Thái Hưng – Chủ đầu tư xây dựng Trường Iris

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty CPTM Thái Hưng (22/5/1993 – 22/5/2023) – chủ đầu tư xây dựng Trường Iris, tập thể Ban lãnh đạo, CBGVNV xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới hai Nhà sáng lập là ông Nguyễn Quốc Thái và bà Nguyễn Thị Cải, ban lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng đã đầu tư xây dựng Trường Iris – ngôi trường tư thục chất lượng cao đầu tiên tại Thái Nguyên, mang đến cho chúng tôi, những người làm giáo dục một môi trường làm việc tốt nhất để luôn cố gắng, nỗ lực cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh nhà.

Trải qua gần 5 năm hoạt động, Trường Iris với vai trò là một thành viên trong ngôi nhà chung Thái Hưng luôn thực hiện tốt sứ mệnh của mình, đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu “Tự chủ – Tôn trọng – Chính trực – Cống hiến”, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà, nâng cao uy tín của Thái Hưng trên mọi lĩnh vực.

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, nhà trường xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên công ty, những người đã góp tâm – trí – lực của mình cho sự phát triển chung của Thái Hưng. Chúc Công ty CPTM Thái Hưng luôn phát triển, mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Chúc các thành viên ngôi nhà chung Thái Hưng cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.