Bình tĩnh, chủ động phòng chống dịch cùng Iris School trong tình hình mới

Những tin tức nóng hổi về dịch bệnh Covid 19 đang bùng phát trở lại luôn là tâm điểm của xã hội trong những ngày vừa qua

  • Tiến hành kiểm tra thân nhiệt và thực hiện rửa tay sát khuẩn thường xuyên
  • Thực hiện phát khẩu trang y tế miễn phí, triển khai đeo khẩu trang trong không gian làm việc
  • Chấp hành khai báo y tế đầy đủ
  • Vệ sinh thông thoáng, phun khử trùng phòng ốc, thiết bị tại trường

Đó là những gì mà Iris school đã và đang làm từ khi xuất hiện dịch Covid – 19 đến nay. Hơn ai hết, nhà trường hiểu rõ vai trò của mình trong việc phối hợp cùng gia đình và toàn xã hội trong công tác phòng và chống dịch lây lan trong cộng đồng. “Tấm khiên chắn” kiên cố nhất trước đại dịch chính là “ý thức”. Vì vậy, Iris school luôn trong trạng thái sẵn sàng phòng và chống dịch hiệu quả nhằm tạo dựng cho các Iriser một môi trường học tập an toàn, thân thiện.

Trước tình hình dịch bệnh đang chuyển biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Iris school kính mong Quý phụ huynh phối hợp với nhà trường tiếp tục chủ động thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19:

  • Chủ động khai báo y tế và cách ly tại nhà theo quy định nếu gia đình trở về từ các vùng có dịch.
  • Vui lòng sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và đo thân nhiệt theo hướng dẫn khi vào trường.
  • PHHS đến tham quan tìm hiểu trường vui lòng đặt lịch hẹn tại: https://bitly.com.vn/0pzYC và khai báo y tế trước khi đến trường.
  • Theo dõi và cập nhật thông tin dịch bệnh qua các kênh truyền thông chính thống để chủ động phòng chống dịch.

Cùng với đó, nhà trường mong muốn các bậc phụ huynh nhắc nhở các con đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác, giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi. Nếu quý phụ huynh thấy con có biểu hiện ho kéo dài, sốt cao, khó thở, đau đầu gia đình nên đưa con đến trung tâm y tế để kiểm tra.

Rất mong Quý phụ huynh cùng các con đồng hành cùng nhà trường để chủ động trong hành trình đẩy lùi dịch bệnh!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.