Ba mẹ đừng bỏ lỡ Workshop chia sẻ “Làm sao để trẻ thích học Toán?”

Chương trình nghiên cứu khoa học “Mathematics Equal Opportunities” của Bộ Giáo dục Mỹ cho thấy: Tỷ lệ học sinh giỏi Toán học tiếp lên đại học cao hơn các học sinh khác, sinh viên giỏi Toán và các môn liên quan đến Toán có tỷ lệ tìm được việc làm và nhận lương cao hơn so với các sinh viên khác.

Chính vì vậy, để trẻ làm quen và học Toán sớm là điều vô cùng quan trọng. Chủ động thay đổi, tiếp cận với những phương pháp giáo dục mới, Trường Mầm non Iris là ngôi trường tiên phong tại Thái Nguyên xây dựng, phát triển chương trình Toán tư duy độc quyền và đưa vào giảng dạy trong nhà trường. Nghiên cứu và tiếp thu những điểm ưu việt của các chương trình tiên tiến trên thế giới, nhà trường điều chỉnh lộ trình học tập Toán sao cho phù hợp với năng lực thực tế của học sinh, xây dựng được tiền đề vững chắc để làm nền tảng tiếp cận những kiến thức chuyên sâu hơn.

Tuy nhiên, việc làm cho trẻ có hứng thú và yêu thích môn Toán là nỗi lo của rất nhiều bậc phụ huynh. Đặc biệt, với con trong giai đoạn 4 – 11 tuổi, Toán học được xem là “kẻ thù” số 1 trong mỗi giờ học. Vậy các bậc cha mẹ nên làm thế nào để khơi dậy tình yêu Toán học trong trẻ. Tất cả sẽ có trong Workshop “Làm sao để trẻ thích học Toán?”.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/sNpmYigNtCQRMGDh8

Thời gian: 09h00 – 11h00, Thứ Bảy, ngày 09/3/2024

Địa điểm: Trường Iris, số 586 đường Cách Mạng Tháng Tám, P. Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Đối tượng tham gia: Phụ huynh học sinh bậc Mầm non (học sinh từ 3 – 6 tuổi) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Ưu đãi đặc biệt

• Đánh giá năng lực toán tư duy cho trẻ hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí ghi danh 2.000.000/học sinh

Quý Phụ huynh đừng bỏ lỡ cơ hội được:

• Tìm hiểu Toán Tư duy có ích gì cho sự phát triển lâu dài của trẻ?
  • Biết cách làm sao để tạo môi trường cho trẻ phát triển tư duy Toán học?
  • Làm sao để trẻ thích học Toán?
  • Khám phá lộ trình học Toán tư duy tại trường Mầm non Iris
  • Lắng nghe chia sẻ từ Ban Giám hiệu Nhà trường và các chuyên gia về chương trình Toán tư duy

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh tại Hội thảo!