Tìm hiểu về hệ Pearson Edexcel được triển khai trong năm học 2021 – 2022 tại Iris School

Hệ Pearson Edexcel tại Trường Iris (hay còn gọi là Chương trình giáo dục tích hợp) được phát triển với mục tiêu xây dựng cho học sinh nền tảng vững chắc của việc học tập với một chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh được cấu trúc khoa học theo chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục tích hợp Pearson Edexcel cấp Tiểu học và cấp THCS tại Trường Iris lựa chọn 3 môn học, bao gồm: Tiếng Anh, Toán, Khoa học.

Tại Hội thảo trực tuyến triển khai chương trình Pearson Edexcel năm học 2021-2022 diễn ra ngày 07/8/2021, Quý phụ huynh đã được Ban Giám hiệu Trường Iris cung cấp đầy đủ các thông tin về chương trình giáo dục tích hợp Pearson Edexcel sẽ được triển khai tại Trường Iris như: Mục tiêu, lộ trình học tập, sách giáo khoa, phương pháp cũng như đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy…

Dưới đây là trích đoạn giới thiệu về toàn bộ chương trình giáo dục tích hợp Pearson Edexcel được triển khai tại Iris School trong năm học 2021-2022 do ThS. Nguyễn Hồng Nga – Chủ nhiệm đề án chương trình tích hợp Pearson Edexcel – thuyết trình. Xin kính mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng theo dõi!