Thầy cô cấp THPT sẵn sàng chào đón Irisers

Trước khi bước vào năm học mới, các thầy cô giáo cấp THPT đã có một buổi tập huấn về công tác chủ nhiệm năm học 2023 – 2024 vô cùng sôi nổi do cô Phạm Thị Xuân – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THPT chủ trì.

  • Tại buổi tập huấn, các thầy cô đã có nhiều ý kiến, trao đổi về các chủ đề như:
  • Giao tiếp hiệu quả với học sinh
  • Rèn kỷ luật cho học sinh qua việc xây dựng nội quy lớp học
  • Quy trình xử lý học sinh vi phạm kỷ luật
  • Phương pháp tạo động lực cho học sinh
  • Giao tiếp tích cực với phụ huynh học sinh
  • Xây dựng môi trường học tập kỷ luật, văn minh, thân thiện, hiệu quả

Đây là các phương pháp quản lí, xây dựng lớp học đã và đang được các thầy, cô giáo vận dụng linh hoạt trong công tác chủ nhiệm tại cấp THPT trường Iris. Thông qua buổi tập huấn, các thầy, cô giáo có cơ hội học hỏi kỹ năng chủ nhiệm lớp, đồng thời góp phần xây dựng văn hóa tự học và tích cực chia sẻ, học hỏi lẫn nhau trong cấp học và nhà trường.

Buổi tập huấn về công tác chủ nhiệm cấp THPT năm học 2023 – 2024 nói riêng và hoạt động tập huấn tại cấp học, nhà trường nói chung đã thực sự góp phần nâng cao chất lượng giáo dục hiệu quả, môi trường học tập và làm việc hạnh phúc tại trường Iris.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *