Vui trung thu cùng “Đêm hội trăng rằm IRIS SCHOOL”

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón Tết trung thu 2019, Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS, THPT IRIS (Trường IRIS) đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm IRIS SCHOOL” với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty CPTM Thái Hưng – chủ đầu tư trường IRIS, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các cán bộ, giáo viên và hơn 160 em học sinh từ bậc Mầm non đến cấp THCS trong nhà trường.

Ba mẹ cùng các Iriser háo hức đến với “Đêm hội trăng rằm IRIS SCHOOL”

Mùa Trung thu năm nay, Ban giám hiệu trường IRIS dành tặng các Iriser những trải nghiệm vô cùng đặc biệt thông qua cuộc thi với chủ đề “Trung thu đoàn viên – Khéo tay trổ tài”. 11 đội thi đã trải qua 5 nội dung thi bao gồm: Thi làm đèn lồng, Thi làm bánh dẻo, Thi vẽ trên mẹt tre, Thi bày mâm cỗ trung thu và Thi thuyết trình sản phẩm.

Các bạn học sinh được tự tay làm các trò chơi trung thu truyền thống: sáng tạo kiểu dáng đèn lồng, vẽ trên mẹt tre… Các Iriser với sự hỗ trợ của các cô chú đầu bếp, giáo viên và ba mẹ đã làm nên những chiếc bánh dẻo trung thu thơm ngon, ý nghĩa; được cùng nhau trưng bày những mâm cỗ trung thu đủ đầy để dành tặng cho ba mẹ, người thân thay lời chúc “Trung thu viên mãn – Hạnh phúc tròn như trăng”

“Đêm hội trăng rằm IRIS SCHOOL” và những lời chúc đến từ Iriser đáng yêu

Đặc biệt, đội múa lân sư rồng với tiếng trống rộn ràng cùng những nhân vật đáng yêu đã đem đến cho các bạn học sinh một ngày hội Trung thu đúng nghĩa. Cùng chương trình văn nghệ đặc sắc với chị Hằng, chú Cuội, “Đêm hội trăng rằm IRIS SCHOOL” đã đem lại những giây phút hồi tưởng về tuổi thơ thật dễ thương cho các thầy cô và các bậc phụ huynh.

Trung thu không chỉ là Tết thiếu nhi mà còn là mùa đoàn viên. Được cùng ngồi bên nhau chia sẻ những câu chuyện ấm áp, cùng tham gia những hoạt động thú vị, cùng thưởng thức những món ăn ngon với bạn bè, bố mẹ, thầy cô sẽ là những kỷ niệm thật đẹp khiến Trung thu của các Iriser thêm trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *