Vinh danh các Iriser xuất sắc giành giải thưởng trong kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2021

Với sự nỗ lực hết mình vượt qua hàng trăm thí sinh tỉnh nhà tại Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo – IKMC 2021, Trường Iris xin được vinh danh các Iriser đã xuất sắc giành các giải thưởng như sau:

  • Học sinh Nguyễn Minh Châu – Lớp 3A1, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris xuất sắc giành giải Regional Champion (Vô địch cấp Tỉnh), Top 5% thí sinh có điểm cao nhất của khối lớp (phạm vi toàn quốc).

  • Học sinh Nguyễn Đức Hoàng – Lớp 2A3, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris xuất sắc giành giải School Champion (Vô địch cấp trường), Top 10% thí sinh có điểm cao nhất của khối lớp (phạm vi toàn quốc).

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới, được tổ chức dưới hình thức phi lợi nhuận. IKMC ra đời với mục tiêu thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế. Sau 5 năm liên tiếp tổ chức, kỳ thi đã thật sự tạo được sự sức lan tỏa rộng lớn trong cả nước khi nhận được sự quan tâm của hơn 900 trường Tiểu học và THCS từ 50 tỉnh thành trong cả nước với sự tham gia của hơn 80.000 em học sinh.

Năm 2021, trong thời gian dịch bệnh được kiểm soát, Kỳ thi Toán Quốc tế IKMC đã được tổ chức với hình thức thi trực tiếp, làm bài tập trung trên giấy thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia. Đây là năm đầu tiên Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris chính thức đăng cai địa điểm tổ chức kỳ thi tại Thái Nguyên và tổ chức một cách an toàn, chu đáo, nghiêm túc, khách quan. Một lần nữa, xin chúc mừng các Iriser đã đạt được kết quả cao tại IKMC 2021. Hy vọng đây sẽ là động lực mạnh mẽ để các con tiếp tục cố gắng giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới👏

Trường Iris xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các em học sinh và quý phụ huynh đã tham gia hết mình trong kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo – IKMC 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *