Trường Iris vinh dự nhận Giấy khen của UBND thành phố Thái Nguyên với những thành tích tiêu biểu trong công tác khuyến học, khuyến tài

Ngày 06/1/2021, tại Hội trường HĐND và UBND thành phố Thái Nguyên, Hội Khuyến học Thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (29/1/2002 – 29/1/2022) và đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đại diện Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Thái Nguyên, đại diện các Hội Khuyến học phường, xã, các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn. TS. Bạch Phương Vinh – Thành viên HĐQT Công ty CPTM Thái Hưng – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris đã tham dự và tặng hoa chúc mừng Lễ kỷ niệm.

Trong suốt 20 xây dựng và phát triển, Hội Khuyến học thành phố Thái Nguyên đã đưa phong trào khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ngày càng phát triển, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống nhân dân, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục trên địa bàn thành phố.

Trong hành trình ấy, Công ty CPTM Thái Hưng và bây giờ là Trường Iris luôn đồng hành cùng Hội Khuyến học thành phố trong các hoạt động tiếp sức đến trường, hỗ trợ các em học sinh, sinh viên khó khăn có điều kiện đi học, thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Nhân dịp này, UBND thành phố Thái Nguyên đã tặng Giấy khen cho Trường Iris với những thành tích tiêu biểu trong công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Trường Iris xin chúc Hội Khuyến học thành phố Thái Nguyên sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp sức cho các thế hệ học sinh, sinh viên có điều kiện đến trường, yên tâm học tập. Công ty CPTM Thái Hưng và Trường Iris sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Khuyến học thành phố trong các hoạt động ý nghĩa sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *