Trường Iris vinh danh học sinh đạt thành tích xuất sắc học kỳ I năm học 2021-2022

Trong những năm học vừa qua, vô số gương mặt học sinh tiêu biểu của Trường Iris đã lần lượt được vinh danh trên một vị trí vô cùng đặc biệt của nhà trường – “Iris Wall of Excellence” với những thành tích nổi bật về học tập và kỷ luật mà mỗi Iriser đều nỗ lực cố gắng đạt được. Trong học kỳ I năm học 2021-2022, Trường Iris xin được chúc mừng 22 gương mặt Irisers xuất sắc nhất đã tiếp tục được biểu dương trên bức tường ý nghĩa này.

Đây là những Iriser đã đạt thành tích đáng tự hào trong Cuộc thi Khoa học, Kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2021-2022 và Giải Vô địch Vovinam tỉnh Thái Nguyên mở rộng năm 2021.

Xin chúc mừng các em học sinh xuất sắc nhất trong Học kỳ này. Các em chính là tấm gương sáng để thúc đẩy tinh thần học tập, niềm đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường chinh phục tri thức của các em học sinh Trường Iris. Chúc cho tất cả Irisers sẽ cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện để được vinh danh tại “Iris Wall of Excellence” trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.