Trường Iris tổ chức thành công phiên họp phụ huynh trực tuyến 1:1 cuối năm học 2020 – 2021

Vừa qua, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris đã tổ chức thành công Phiên họp phụ huynh trực tuyến 1:1 cuối năm học 2020 – 2021 cho toàn bộ các khối lớp trong nhà trường. Trong mùa dịch Covid-19, kỳ họp phụ huynh cuối năm cũng trở nên thật đặc biệt khi các bậc cha mẹ được trải nghiệm họp phụ huynh trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.

Hình thức họp trực tuyến này được các bậc phụ huynh nhà trường đồng tình hưởng ứng bởi không chỉ giúp cha mẹ kịp thời nắm bắt được tình hình và kết quả học tập của các con mà còn đảm bảo an toàn sức khoẻ trong thời gian dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Buổi họp cũng mang đến những cảm xúc thật đặc biệt khi các bậc cha mẹ được trải nghiệm trực tiếp một trong những ứng dụng học thú vị mà nhà trường đưa vào giảng dạy trực tuyến trong suốt 2 năm học vừa qua; lắng nghe thầy, cô giáo chủ nhiệm nhận xét về quá trình học tập, sự tiến bộ, những điểm cần khắc phục của các Iriser trong năm học 2020 – 2021.

Hoạt động dạy và học trực tuyến tại Trường Iris trong năm học vừa qua cũng được triển khai thực hiện rất nghiêm túc để đảm bảo lượng kiến thức các con cần đạt được theo kế hoạch giảng dạy của nhà trường và duy trì nề nếp học tập cho các Iriser.

Thông qua việc tổ chức thành công phiên họp phụ huynh trực tuyến 1:1, có thể thấy sự quan tâm sát sao, nhanh nhạy kịp thời của Ban lãnh đạo trong tất cả các hoạt động trong nhà trường; thể hiện sự gắn bó, đồng lòng, thống nhất giữa nhà trường và gia đình để mang đến điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho các em học sinh.

Quý phụ huynh hãy cùng theo dõi một số hình ảnh tại phiên họp phụ huynh trực tuyến 1:1 tại Trường Iris được diễn ra ngày 22/5/2021 👏🏻

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *