Trường Iris khai mạc Bảo vệ khung chương trình và đề cương các môn học năm học 2021 – 2022

     Ngày 5/7/2021, tại Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris đã diễn ra buổi khai mạc Bảo vệ khung chương trình và đề cương các môn học năm học 2021 – 2022 với sự tham gia của tất cả các cấp học/ tổ chuyên môn trong nhà trường.
TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris tuyên bố khai mạc chương trình
     Ngay sau lễ khai mạc, mở đầu là nội dung bảo vệ Chương trình giáo dục Mầm non năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Iris. Chương trình bảo vệ sẽ kéo dài từ ngày 5/7/2021 đến hết ngày 22/7/2021.
Bảo vệ Chương trình giáo dục Mầm non năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Iris
     Việc xây dựng và bảo vệ thành công khung chương trình các môn học của từng năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp nhà trường định hướng được khung chương trình, kế hoạch dạy học chi tiết của từng môn học phù hợp với đối tượng và điều kiện riêng của nhà trường, từ đó giúp tối đa hóa hiệu quả và chất lượng giáo dục, đưa đến định hướng giảng dạy rõ ràng và thống nhất tinh thần chung của nhà trường; giáo viên sẽ chủ động và tự tin hơn trong việc lập kế hoạch và triển khai nhiệm vụ dạy và học. Bên cạnh đó còn giúp phụ huynh và học sinh có định hướng rõ ràng cho năm học tiếp theo, từ đó có niềm tin cùng phối hợp với nhà trường trong công tác giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *