Tổng hiệu trưởng IRIS SCHOOL tham dự “Hội thảo lãnh đạo các trường Quốc tế Pearson 2019” tại Vương Quốc Anh

Trong bối cảnh toàn cầu đang thay đổi chóng mặt như hiện nay, làm thế nào để xây dựng nền tảng vững chắc cho sự tiến bộ và trang bị cho học sinh một nền giáo dục được yêu cầu bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, trong 2 ngày 22/10/2019 và 23/10/2019, Tiến sỹ Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng IRIS SCHOOL đã có dịp tham dự “Hội thảo lãnh đạo các trường Quốc tế PEARSON 2019” tại Beaumont Estates, Windsor, Vương quốc Anh dành cho các nhà lãnh đạo và hiệu trưởng trường Quốc tế muốn phát triển ngôi trường của mình bằng cách trang bị cho học sinh nền giáo dục mà các trường Đại học, các nhà tuyển dụng đòi hỏi. Windsor là một thị trấn ở Berkshire, nằm cách trung tâm London 34 km về phía tây. Đây cũng là nơi lâu đài Windsor – một trong nhiều ngôi nhà chính thức của hoàng gia Anh được xây dựng, là nơi ở ưa thích của Nữ hoàng Anh, lâu đài lớn nhất thế giới hiện đang có người ở, đã gắn bó với lịch sử nước Anh hàng ngàn năm.

Hội thảo là dịp để kết nối các nhà lãnh đạo tại các trường Quốc tế bằng những hiểu biết của cá nhân xoay quanh vấn đề liên quan đến phát triển các kỹ năng cần thiết của con người, giúp các nhà lãnh đạo chia sẻ kiến thức, ý tưởng và kinh nghiệm với những đồng nghiệp cùng chí hướng trên toàn cầu. Thông qua hội thảo chính là cơ hội tốt để các nhà lãnh đạo đối thoại và xem xét cách ứng dụng những điều mới mẻ trong ngôi trường của mình.

Tổng hiệu trưởng IRIS SCHOOL tại “Hội thảo lãnh đạo các trường Quốc tế Pearson 2019”

Hội thảo với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Pearson – Tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới cùng nhiều chuyên gia giáo dục hàng đầu Quốc tế như: Tiến sĩ John Taylor – Chuyên viên phân tích nghiệp vụ, Thạc sĩ giáo dục (chứng chỉ PGCE), Tiến sĩ, Cử nhân, Giám đốc Khoa học tập, giảng dạy và cải tiến Trường Creanleigh; Giáo sư Rose Lukin – Giáo sư môn Học tập bằng Công nghệ Số, Giám đốc Chương trình nghiên cứu EDUCATE London – Viện Giáo dục UCL; Bà Roberta – phụ trách hồ sơ chứng chỉ học thuật của Vương quốc Anh và Quốc tế, từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo tại các trường học tại Vương quốc Anh và các trường quốc tế của Pearson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *