THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Tọa lạc tại khu đô thị Crown Villas, đường Cách Mạng tháng Tám, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên với diện tích gần 1.3 ha được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm tạo ra một môi trường học tập thân thiện, an toàn, sáng tạo và hiện đại, Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS, THPT IRIS (Iris school) là ngôi trường tư thục chất lượng cao đầu tiên tại Thái Nguyên, nơi nuôi dưỡng đam mê và đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

Iris school đào tạo theo hệ thống liên cấp gồm cả 2 hệ Giáo dục bậc Mầm non (từ 3 – 5 tuổi) và Giáo dục phổ thông (Tiểu học, THCS, THPT) giúp học sinh được học và phát triển bản thân từ chính điểm xuất phát đầu tiên, rèn luyện từng lời nói, từng hành động; khơi gợi kiến thức, phát huy năng lực sáng tạo và tư duy toàn diện để việc học tập của các em trở nên nhẹ nhàng, học mà như chơi nhưng hiệu quả vô cùng khác biệt.

Chương trình giáo dục của nhà trường được xây dựng dựa trên nền tảng chuẩn năng lực và phẩm chất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tính liên thông với hệ thống giáo dục Việt Nam từ Mầm non đến Đại học. Đồng thời, chương trình tích hợp Tiếng Anh và Kỹ năng sống theo tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng nhu cầu hội nhập và xu hướng phát triển của thời đại.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 08/2019, đến năm học 2021 – 2022, tổng số học sinh từ bậc Mầm non, cấp Tiểu học và THCS tại Iris school đã lên tới gần 700 em. Con số này đã thể hiện sự tin tưởng của Quý phụ huynh dành cho nhà trường sau năm đầu tiên đi vào hoạt động và minh chứng cho những nhiệt huyết và cố gắng của các thầy cô giáo trong việc thấm nhuần triết lý giáo dục nhân văn theo thuyết “Đa trí thông minh” của giáo sư Howard Gardner (Đại học Harvard) và cải thiện phương pháp giảng dạy, các hoạt động trải nghiệm nhằm tạo môi trường học tập thuận lợi nhất để học sinh luôn được chủ động, tự tin và sáng tạo.

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng có tầm nhìn chiến lược và uy tín, chúng tôi tin rằng, quãng thời gian học tại Iris school sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất thời học sinh của các em, đó chính là mục tiêu và trách nhiệm của đội ngũ giáo viên và CBNV nhà trường.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và lựa chọn Iris school là ngôi nhà thứ hai!

Tổng hiệu trưởng     

TS. Bạch Phương Vinh